Về Yorda

Truyền thống – đam mê – đổi mới. Ba giá trị đã khiến YORDA trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong thiết kế sản xuất các dòng máy nghiền bằng cối đá tự nhiên.
Không ngừng nâng cao chất lượng và tìm kiếm giải pháp thỏa mãn nhu cầu khách hàng là cơ sở của mỗi dự án, là nền tảng làm nên sự đa dạng sản phẩm của Yorda trong nhiều năm qua.
Với YORDA, chúng tôi luôn mong muốn đặt bản thân vào thử thách, đối mặt cùng thách thức mới để liên tục đạt những mục tiêu mới. Công ty YORDA ra đời vào năm 2014 từ ý tưởng của người sáng lập, cũng chính là người thiết kế. YORDA nâng tầm chiếc cối đá truyền thống của người Việt thành sản phẩm công nghệ thiết yếu phục vụ đời sống hiện đại.
Công ty YORDA ngày càng nghiên cứu chuyên sâu các dòng máy nghiền bằng cối đá tự nhiên, để thu được bột nguyên cám. Đó là thành tựu giúp YORDA có nền tảng vững vàng trong hành trình xuất khẩu ra toàn thế giới. Hiện nay các dòng máy của YORDA đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp, được lắp ráp và vận hành thử nghiệm tại xưởng trước khi chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

Thế mạnh của Yorda 

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và tối ưu sản phẩm đến mức hoàn thiện nhất. Tạo cơ hội để khách hàng xem hoạt động và kiểm tra các máy móc của chúng tôi nhằm đánh giá đầy đủ các đặc tính và tiềm năng của máy.
YORDA cung cấp cho bạn cơ hội nghiền những loại sản phẩm như ngũ cốc, các loài cây họ đậu, thảo dược, rau củ quả… trên chiếc máy của chúng tôi một cách an toàn và miễn phí.
YORDA chỉ cho bạn tất cả tính năng của hệ thống nghiền và tất cả các hoạt động được thực hiện trong quy trình vận hành, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm từ chính nguyên liệu khách hàng mang đến.
Khách hàng có cơ hội tự mình kiểm tra máy móc với đầy đủ thông tin xác thực trước khi quyết định mua máy hay đặt hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, một quyết định đúng sẽ giúp khách hàng có được giá trị, gia tăng trong sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ một công nghệ hiệu quả.
Để xem và trải nghiệm thực tế, chỉ cần đặt lịch hẹn với đại diện bán hàng của YORDA.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của YORDA là giúp các nhà sản xuất bột bảo toàn tất cả giá trị dinh dưỡng sẵn có được thiên nhiên ban tặng, đánh thức hương vị độc đáo của tự nhiên mà con người quên lãng. Yorda Stonemills nâng tầm chiếc cối đá truyền thống lên một đẳng cấp mới, có mặt trong đời sống hiện đại như một công cụ không thể thiếu. Cối nghiền đá – sản phẩm công nghệ từ bàn tay người Việt.