Tại sao Quý đơn vị nên chủ động nghiền bột của riêng mình?

Hương vị, Dinh dưỡng và Sáng tạo. Khi sở hữu cối nghiền và chủ động Quý đơn vị sẽ luôn có bột tươi mới với hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như có thể sáng tạo, kết hợp các loại nguyên liệu để tạo nên các sản phẩm mới, đáp ứng linh động các đơn hàng.

Tại sao dùng cối đá để nghiền bột là quan trọng?

Nghiền bột bằng cối đá đã từng là phương pháp lâu đời phổ biến nhất, nhưng với những ưu điểm vượt trội như: cối nghiền chậm hạn chế tối đa sinh nhiệt, bột có độ mịn cao, bảo toàn dưỡng chất…,Yorda tin rằng cối đá vẫn là lựa chọn hàng đầu để sản xuất tất cả các loại bột có chất lượng dinh dưỡng cao.

Ngày nay, những khám phá khoa học đã chứng minh rằng bột nghiền bằng cối đá bảo toàn đầy đủ hương vị, thơm ngon hơn, giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa.

Tại sao cối đá YORDA STONEMILLS là lựa chọn ưu việt hàng đầu tại Việt Nam?

Đá granite có kết cấu hạt mịn, đồng đều và độ bền cao, nó không bị vỡ vụn trong quá trình xay xát. Đá granit nghiền có khối lượng nhiệt lớn. Chính khối lượng này giúp giữ nhiệt độ thấp trong quá trình xay xát, do đó giúp cho thực phẩm không bị hỏng hay biến đổi chất do nhiệt vì thế bảo toàn được các chất dinh dưỡng thuần túy có trong tự nhiên.

Yorda có đại lý nào khác trên toàn quốc không? Chính sách đại lý như nào?

Hiện tại chúng tôi chỉ bán tại địa chỉ:

  • CÔNG TY TNHH YORDA
  • 244B Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Tuy nhiên chúng tôi sẽ giao hàng đảm bảo an toàn tận nơi cho Quý đơn vị

Yorda có chính sách giá khác nếu mua số lượng nhiều không?

Có. Chúng tôi sẽ gởi bảng chính sách giá tốt cho Quý đơn vị để cân nhắc đặt hàng số lượng lớn.

Yorda có vận chuyển quốc tế không?

 Có! Chúng tôi có thể xuất khẩu đến các nước trên toàn cầu. Và chúng tôi đã có đối tác Nhật Bản, Đài Loan.

Thời gian giao hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng và thời điểm Quý đơn vị đặt hàng

Chi phí vận chuyển hàng hóa được tính như thế nào?

Chi phí vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào vị trí của Quý đơn vị. Chúng tôi có thể cung cấp báo giá trước cho một đơn đặt hàng và chúng tôi sẽ điều phối việc sắp xếp giao hàng khi đơn hàng sẵn sàng được giao.

Cần bố trí phòng nghiền như thế nào? Diện tích bao nhiêu là phù hợp?

Diện tích phòng nghiền phụ thuộc vào công suất và số lượng máy quý đơn vị đầu tư.

Môi trường nghiền?

Phòng nghiền yêu cầu kín gió, kiểm soát tốt độ ẩm (dưới 15%) và nhiệt độ phòng 19-20 độ C.

Yêu cầu nguyên liệu?

Độ ẩm dưới 12%, kích cỡ 4-6mm.

Có bụi không?

Tuy không nhiều nhưng chúng tôi khuyên Quý đơn vị nên có phòng nghiền riêng. Phần lớn bụi trong phòng là do bột bay bay ra từ cối nghiền.

Tỉ lệ hao hụt sau khi nghiền thành phẩm có nhiều không?

Gần như không hao hụt đáng kể? (Ước tính tầm 1-2gram/100gram bột)

Có tiêu hao điện năng nhiều không? Có yêu cầu nguồn điện dân dụng hay 3 pha không?

Tiêu hao điện năng rất thấp. Nguồn điện dân dụng hay 3 pha đều sử dụng được (chúng tôi sẽ đấu điện theo yêu cầu của Qúy đơn vị)

Có thể chạy cối 24/24h không?

Máy có thể chạy 24/24. Nhưng để đảm bảo tuổi thọ của máy và chất lượng thành phẩm là tốt nhất, Yorda đề nghị chạy 8h-10h cho máy nghỉ 30p-1h.(hoặc 4h cho máy nghỉ 15-30 phút). Mục đích để giảm nhiệt lượng sinh ra từ cối đá để bột thành phẩm có chất lượng và màu sắc ổn định. Thực tế còn tuỳ thuộc vào nguyện liệu đầu vào và môi trường nghiền của mỗi đơn vị.

Cối có nhiều kích thước không?

Chúng tôi có nhiều thiết kế cho từng dòng cối và nguyên liệu Quý đơn vị cần nghiền (chúng tôi sẽ gởi thông tin cụ thể qua zalo)

Yorda có thể hướng dẫn lắp đặt vận hành?

Yorda thiết kế máy tối ưu để dễ dàng lắp đặt và vận hành nên chúng tôi sẽ gởi hướng dẫn kèm theo máy và hướng dẫn qua facetime/zalo. Trong trường hợp cần thiết Yorda sẵn sàng đi đến tận nơi để hỗ trợ Quý đơn vị.

Yorda có đào tạo vận hành?

Các cối nghiền của chúng tôi được sản xuất trong nước và được sử dụng thường xuyên để nghiền thử nhiều loại nguyên liệu khác nhau nên tại thời điểm lắp đặt và vận hành Yorda sẵn lòng tư vấn Quý đơn vị khắc phục mọi sự cố phát sinh hoặc chia sẻ những quan sát và kinh nghiệm vận hành, làm nguyên liệu đúng chuẩn, bố trí phòng nghiền… mà chúng tôi đã kinh qua trong nhiều năm làm việc

Thường những bộ phần nào của cối cần bảo trì?

Làm lại mặt thớt cối, chạy rãnh nghiền, đóng trục, thay dây curoa, bu lông ốc vít…

Bao lâu thì thớt cối cần được xử lý lại mặt?

Thời gian tùy thuộc vào cách sử dụng của từng đơn vị, thường thì tầm 2-3 năm/1 lần. Chúng tôi khuyên Quý vị hạn chế tối đa việc để cối vẫn nghiền mà không có nguyên liệu, sự thiếu chú ý này sẽ khiến cối nhanh bị bào mòn làm giảm độ ma sát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay lại thớt đá và hướng dẫn sau khi lắp đặt.

Thường cối đá sẽ ổn định trong bao lâu trước khi cần phải thay thế?

Chúng tôi sử dụng các loại đá granite cứng và độ bền cơ học cao. Thớt đá cần làm lại hoặc thay mới (như đã đề cập ở trên) để đảm bảo độ mịn ổn định và duy trì chất lượng sản xuất.

Cối nghiền Yorda có bảo hành không?

Có, tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng (riêng cối nghiền bột gạo nước bảo hành 6 tháng).

Chính sách đổi trả hàng hóa như nào?

Trong thời gian bảo hành, nếu lỗi phát sinh từ Yorda chúng tôi cam kết 1 đổi 1 và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển cả 2 đầu. Nếu lỗi phát sinh từ phía khách hàng, Quý đơn vị phải chịu những chi phí phát sinh.

Có cần phải học bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để vận hành cối sau khi mua không?

Không giống như các dòng máy công nghiệp khác, máy nghiền cối đá đòi hỏi sự cẩn thận của người vận hành. Nên chúng tôi sẽ có hướng dẫn vận hành cụ thể cho từng khách hàng với môi trường sản xuất thực tế và nguyên liệu của họ. Để đảm bảo máy vận hành tối ưu nhất.

Yorda có hỗ trợ nghiền thử nguyên liệu không?

Có. Quý đơn vị có nhu cầu nghiền thử nguyên liệu để so sánh chất lượng sản phẩm, có thể gởi nguyên liệu Yorda hỗ trợ nghiền thử miễn phí. Đặc biệt rất hoan nghênh các bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp cần hỗ trợ để tạo ra các sản phẩm sáng tạo mới hoặc cần kết nối để tìm hiểu sâu hơn. Yorda sẽ tận tình hướng dẫn và chia sẻ những gì chúng tôi biết.

Cối đá Yorda ưu việt hơn các loài máy trên thì trường khác ở điểm nào?

Nghiền chậm không sinh nhiệt, bột siêu mịn mà vẫn giữ nguyên màu mùi vị và dưỡng chất trong nguyên liệu nghiền. Thiết kế tối ưu, dễ dàng vận hành, ít tiêu hao điện năng.

Yorda có nghiền bột gia công không?

Hiện tại Yorda chưa hỗ trợ việc này. Quý vị theo dõi chúng tôi khi triển khai Yorda sẽ cập nhật thông tin.

Yorda có làm đơn đặt hàng theo thiết kế yêu cầu không?

Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi nắm được cụ thể nhu cầu và phản hồi có đáp ứng được hay không.

Yordastonemill có ưu việt gì hơn các máy hiện đang bán trên thị trường không?

Yorda tiên phong nghiên cứu thiết kế và chế tạo công nghệ nghiền chậm siêu mịn không sinh nhiệt bằng cối đá, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Nên việc so sánh là không phù hợp. Quý đơn vị tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp tiêu chí và mô hình kinh doanh của mình. Yorda không bán sản phẩm, Yorda đang hỗ trợ quý vị một giải pháp: bột siêu mịn, bảo toàn dưỡng chất, màu mùi vị nguyên liệu sau khi nghiền. Quý vị đừng ngần ngại liên hệ để nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi trước khi quyết định đầu tư.
Tư vấn và hỗ trợ trước, trong và sau khi bán hàng, hạn chế tối đa rủi ro cho hoạt động sản xuất của khách hàng luôn là một đặc điểm nổi bật, giúp YORDA trở thành đối tác uy tín cho mọi khách hàng. Vì thế nếu những thông tin thắc mắc của Quý đơn vị đang tìm kiếm không có trên trang này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Zalo: 0935 80 60 66 – 0935 40 60 66
Fanpage: https://www.facebook.com/yordagrinder

Đóng góp ý kiến