116 lượt xem Kiến Thức

Yorda đã nghiền được lá ổi thành dạng bột mịn cho khách hàng dễ sử dụng

Lá ổi có rất nhiều thành phần dinh dưỡng, là bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị bệnh ở con người. Ngoài việc sử dụng lá ổi trực tiếp thì người dân còn xay nghiền chúng thành dạng bột để dễ dàng bảo quản cũng như sử dụng hàng ngày. Vì thế có nhiều cách nghiền lá ổi thành bột như dã tay truyền thống hoặc sử dụng máy xay nghiền Yorda hiện đại. Và máy nghiền của Yorda đã được người dùng lựa chọn nhiều với những lý do sau:

Lợi ích của việc sử dụng bột lá ổi

Lá ổi sau khi được nghiền thành bột sẽ dễ hòa tan trong nước hơn, dễ uống hơn.

Ngoài việc hòa với nước uống trực tiếp bạn có thể sử dụng bột lá ổi để làm mặt nạ dưỡng da tại nhà một cách nhanh chóng.

Bột lá ổi sau khi nghiền sẽ tồn tại ở kích thước cực nhỏ nên khi đi vào cơ thể sẽ hấp thụ trong đường ruột dễ dàng hơn từ đó nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Sử dụng dạng bột lá ổi sẽ tiện lợi hơn trong quy trình bảo quản, có thể mang theo bên mình sử dụng ở bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào bạn cần.

Hướng dẫn cách nghiền lá ổi thành bột bằng máy nghiền Yorda Stonemills

Máy nghiền Yorda Stonemills là thiết bị hiện đại sử dụng bánh nghiền bằng đá  granite tự nhiên có độ cứng cao và không sinh nhiệt trong quá trình nghiền. Nhờ thế mà lượng bột lá ổi sau nghiền giữ được nguyên vẹn màu sắc, trạng thái. Đồng thời giữ được nguyên thành phần dinh dưỡng trong lá ổi, và đảm bảo được hương vị thơm ngon của lá ổi cũng được giữ nguyên vẹn. Vậy cách nghiền lá ổi như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị lá ổi rửa sạch bụi bẩn, để ráo nước.

Bước 2: Kiểm tra nguồn điện đầu vào của máy xay nghiền thảo dược Yorda Stonemills và kiểm tra trong cối nghiền xem có vật thể lạ nào không thì tiến hành làm sạch.

Bước 3: Cho lá ổi đã chuẩn bị vào miệng cối xay nghiền và bật công tắc cho máy hoạt động.

Bước 4: Dùng túi zip kín hoặc lọ khô đã rửa sạch có nắp đựng thành phẩm bột lá ổi để bảo quản ở nơi thoáng mát và sử dụng dần hàng ngày.

Ưu điểm của máy xay nghiền Yorda Stonemills là gì?

Máy xay nghiền thảo dược Yorda Stonemills sử dụng tiết kiệm năng lượng với công suất vận hành 400w có thể nghiền lên tới 2.5 – 3kg/h tùy từng sản phẩm.

Giúp tiết kiệm sức lao động của con người, bạn chỉ cần bấm nút là có thể xay nghiền khối lượng lớn lá ổi. Thuận tiện hơn so với phương pháp truyền thống dùng cối giã nghiền bằng tay.

Tăng năng suất nghiền cho các cơ sở chuyên xay nghiền nguyên liệu, nhờ thế có thể tăng hiệu quả làm việc cao hơn.

Kích thước bột nghiền từ 10 – 20 micron đảm bảo được yêu cầu sử dụng của con người.

Đảm bảo các giá trị và thành phần thảo dược được giữ nguyên vẹn.

Thiết kế thiết bị hoàn toàn bằng inox dễ dàng vệ sinh và cũng đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế lắp ráp thiết bị hoàn toàn bằng thủ công không sử dụng công nghệ hay hóa chất đánh bóng nào nên không gây hại cho sức khỏe con người.

Cuối cùng máy nghiền thảo dược Yorda Stonemills hoàn toàn có thể nghiền được lá ổi thành bột để đáp ứng yêu cầu sử dụng của con người. Với nhiều ưu điểm nổi bật, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, mình tin rằng đây chính là xu thế phát triển hiện nay giúp nâng cao chất lượng đời sống và tiết kiệm công sức của con người hơn. Ngoài ra hiện tại máy xay nghiền Yorda Stonemills đang được công ty Yorda phân phối chính thức có trụ sở ở Đà Nẵng. Vì thế nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, cũng như cần hướng dẫn sử dụng đều có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để chúng tôi hỗ trợ bạn theo thông tin:

CÔNG TY TNHH YORDA

Địa chỉ: 244B Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Emai: yordastonemills@gmail.com

Hotline: 093.580.6066 – 093.540.6066

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *