156 lượt xem Kiến Thức

Tư vấn lựa chọn dòng máy nghiền phù hợp với nhu cầu khách hàng

Hiện nay nhu cầu xay nghiền thực phẩm ngày càng nhiều, vì thế chất lượng bột nghiền ảnh hưởng bởi máy xay nghiền. Vì thế nếu bạn muốn chọn được máy xay nghiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tham khảo ngay các tư vấn chọn thiết bị phù hợp của Yorda Stonemills dưới đây:

Giới thiệu về máy xay nghiền của Yorda Stonemills

Đúng như chúng ta đã biết thì dù bạn đập, nghiền thực phẩm thì đều là quá trình làm nhỏ kích thước của thực phẩm xuống mức nhỏ nhất với mong muốn ứng dụng được vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trước đây con người thường sử dụng phương pháp nghiền thủ công là dùng cối dã thô sơ vừa mất thời gian, tốn công sức lại không có hiệu quả cao.

Vì thế ngày nay với sự phát triển của công nghệ, khoa học máy nghiền Yorda Stonemills đã ra đời nhằm hỗ trợ người dùng trong công việc xay nghiền thực phẩm. Với công suất vận hành cao, cùng khả năng nghiền mịn các loại vật liệu hiện nay các dòng máy nghiền Yorda Stonemills đều đáp ứng được yêu cầu của người dùng với mục đích sản xuất hay sử dụng cá nhân.

Những tiêu chí chọn mua máy nghiền Yorda Stonemills tốt nhất

Để chọn được dòng máy nghiền tốt nhất có hiệu quả cao trong sử dụng bạn cần chọn dòng thiết bị phù hợp nhất với các tiêu chí sau:

Năng suất làm việc máy nghiền Yorda Stonemills

Tùy thuộc vào từng cơ sở kinh doanh của người dùng lớn hay nhỏ để bạn lựa chọn công suất thiết bị phù hợp nhất. Không nên chọn những cái to quá, hay thấp quá khiến gây tốn kém kinh phí mà không thể đáp ứng được nhu cầu xay nghiền của cơ sở sản xuất hàng ngày. 

Cấu tạo chất liệu của máy nghiền Yorda Stonemills

Với các dòng máy nghiền Yorda Stonemills đa số đều sử dụng chất liệu vỏ ngoài bằng inox 304 cao cấp chống gỉ sét, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm. Phần bánh nghiền là đá tự nheien Granphit không sinh nhiệt nên không gây biến tính thành phần dinh dưỡng của thực phẩm. Đảm bảo được chất lượng của từng loại thực phẩm khi xay nghiền được hoàn thành.

Kích thước máy xay nghiền phù hợp

Với từng cơ sở sản xuất, quy mô nguyên liệu cần xay nghiền hàng ngày thì bạn có thể chọn các dòng máy có công suất và kích thước phù hợp nhất. Tránh việc lựa chọn máy quá lớn gây chiếm diện tích, cản trở không gian sử dụng và tốn kém chi phí đầu tư.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy nghiền uy tín, chính hãng

Hiện tại các dòng máy nghiền Yorda Stonemills mới có một mình công ty Yorda phân phối trực tiếp. Vì thế bạn nên tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bởi khi chọn được sản phẩm chính hãng, uy tín sẽ giúp bạn nâng cao tuổi thọ của sản phẩm cũng như khả năng vận hành ổn định nhất.

Nên trực tiếp đến địa chỉ mua hàng trải nghiệm 

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ như hiện nay thì đặt mua máy nghiền chỉ đơn giản bằng một cuộc điện thoại. Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm thử cũng như xem hàng trực tiếp xem có phù hợp với nhu cầu của mình không hãy xuống tiền.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Các dòng máy xay nghiền của Yorda Stonemills đều được bảo hành lên đến 12 tháng bằng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhiệt tình nhất. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy xay nghiền Yorda Stonemills, đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện thủ tục bảo hành của công ty Yorda để đảm bảo được quyền lợi của mình khi mua hàng.

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy xay nghiền phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sản phẩm của Yorda cung cấp trước để chọn mua sản phẩm phù hợp. Không nên chọn mua máy nghiền quá rẻ, không mua quá đắt gây lãng phí nhu cầu sử dụng.

Với những tư vấn chi tiết về cách chọn mua máy xay nghiền phù hợp nhất với người dùng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với công suất sử dụng hàng ngày. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm máy nghiền của Yorda Stonemills có thể liên hệ đến thông tin sau:

CÔNG TY TNHH YORDA

Địa chỉ: 244B Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Emai: yordastonemills@gmail.com

Hotline: 093.580.6066 – 093.540.6066

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *