103 lượt xem Kiến Thức

Địa chỉ bán máy nghiền Yorda uy tín hàng đầu

Địa chỉ bán máy nghiền Yorda uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy nghiền Yorda của các doanh nghiệp sản xuất nông sản tăng cao để tạo lợi thế trên thị trường. Đây là dòng máy nghiền do Yorda Stonemills sản xuất độc quyền tại Việt Nam. Yorda Stonemills là địa chỉ bán máy nghiền uy tín hàng đầu, sử dụng công nghệ mới ưu việt.

Máy nghiền YORDA STONEMILL tính năng ưu việt

Máy nghiền siêu mịn Yorda là một trong những dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường. Trong đó Yorda Stonemills là địa chỉ bán máy nghiền này độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp giá trị truyền thống để tạo nên nét đặc trưng riêng. 

Cụ thể cối nghiền của máy được làm từ đá granite có khối lượng nhiệt lớn, độ bền bỉ cao. Đá Granite không sinh thêm nhiệt trong quá trình nghiền thực phẩm giúp đảm bảo thành phẩm đầu ra giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Hơn nữa đá Granite có độ bền bỉ, bề mặt được làm sạch không bám bẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Máy nghiền YORDA STONEMILL tính năng ưu việt

Thân máy nghiền Yorda được làm từ vật liệu inox SUS 304 cao cấp, bề mặt trơn nhẵn, không bị gỉ sét. Hai loại vật liệu này rất thuận tiện khi vệ sinh và lau chùi sau khi nghiền bột. Hơn nữa, thân máy nghiền có thiết kế khá nhỏ gọn, thuận tiện khi tháo lắp, vệ sinh.

Yorda Stonemills – Địa chỉ bán máy nghiền uy tín

Thực tế trên thị trường có rất nhiều dòng máy nghiền bột công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên máy nghiền Yorda Stonemills luôn có sự khác biệt riêng đối với các sản phẩm trên. Dòng máy nghiền siêu mịn này sở hữu công nghệ tiên tiến, sử dụng cối đá nên giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị cho thực phẩm.

Một trong những địa chỉ bán máy nghiền cối đá độc đáo này là Yorda Stonemills. Đơn vị này sản xuất máy nghiền cối đá thương hiệu độc quyền Yorda. Đây là đơn vị được nhiều đối tác là các doanh nghiệp sản xuất nông sản lựa chọn hợp tác. 

Sản phẩm máy nghiền chất lượng tốt

Yorda Stonemills tự hào bởi cung cấp sản phẩm máy nghiền siêu mịn cối đá có chất lượng tốt. Giá bán sản phẩm khá hợp lý, chi phí vận hành thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Hơn nữa, tại đây có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tận tình và chu đáo. Mọi vướng mắc của khách hàng sẽ được hỗ trợ, giải đáp tận tình nhất. Nhân viên am hiểu chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự nhiệt tình giúp bạn yên tâm.

Yorda Stonemills – Địa chỉ bán máy nghiền uy tín

Dịch vụ bảo hành máy nghiền ưu việt

Yorda Stonemills cung cấp dịch vụ bảo hành máy nghiền ưu việt, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận tình khi có bất cứ lỗi hư hỏng do nhà sản xuất. Khi có bất cứ sự cố hư hỏng nào, Yorda sẽ có mặt ngay ngay lập tức để hỗ trợ khách hàng.

Giá bán sản phẩm hợp lý, giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Đơn vị bán máy nghiền Yorda Stonemills cung cấp sản phẩm với giá bán rất phải chăng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, thiết bị vận hành đơn giản, tốn ít nguồn nhân công, đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp tăng thêm lợi thế cạnh tranh đối với đối thủ khi sử dụng máy nghiền siêu mịn Yorda.

Trên đây là những thông tin về đơn vị bán máy nghiền siêu mịn Yorda Stonemills. Máy nghiền Yorda là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sản xuất nông sản lựa chọn. Nếu có nhu cầu chọn mua máy nghiền, hãy liên hệ với Yorda Stonemills theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá.

Yorda Stonemills – Chuyên gia nghiền siêu mịn

Địa chỉ: số 244B Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0935 80 60 66 – 0935 406066

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *