110 lượt xem Tin tức

Máy nghiền cối đá Yorda – Công nghệ tiên phong cho ngành sản xuất bột xay

Máy nghiền cối đá Yorda Stonemills

Máy nghiền cối đá Yorda là một trong các dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp sử dụng. Đây là sản phẩm tiên phong về công nghệ nghiền bột siêu mịn bằng cối đá. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, đem lại sự khác biệt đối với đối thủ. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích nhất.

Máy nghiền cối đá Yorda Stonemills – Sản phẩm tiên phong tại Việt Nam

Chắc hẳn bạn đang phân vân không rõ sản phẩm máy nghiền Yorda Stonemills có những điểm nổi bật nào? Đây là dòng máy nghiền tiên phong hiện nay tại Việt Nam về công nghệ. 

Máy nghiền cối đá Yorda Stonemills – Sản phẩm tiên phong tại Việt Nam

Cụ thể dòng thiết bị này có sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và giá trị truyền thống. Thiết bị máy nghiền Yorda có điểm nổi bật là sử dụng cối đá cùng vật liệu inox 304 bền bỉ. Nhờ đó mang đến cho đơn vị sản xuất bột xay nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Công nghệ nghiền thực phẩm bằng cối đá không sinh nhiệt

Một trong những điểm đặc trưng của dòng máy nghiền cối đá Yorda là kết hợp công nghệ hiện đại và truyền thống. Cụ thể công nghệ nghiền nát thực phẩm bằng cối đá Granit không sinh thêm nhiệt, cho thành phẩm bột xay có độ mịn cao. 

Những dòng máy nghiền khác khi xay sẽ làm biến đổi protein, màu sắc, mùi vị… thực phẩm do nhiệt độ cao. Điều này đã được giải quyết và khắc phục nhờ sử dụng máy nghiền siêu mịn Yorda Stonemills.

Máy nghiền Yorda có cấu tạo từ đá granite với khối lượng nhiệt lớn, không gây biến đổi nhiệt độ trong quá trình xay nghiền. Do đó thực phẩm không bị nóng lên gây biến đổi dưỡng chất và mùi vị. 

Sử dụng máy nghiền siêu mịn Yorda Stonemills là giải pháp giúp tăng lợi thế cho doanh nghiệp. Hơn nữa còn giúp thành phẩm có màu sắc sáng bóng, mùi vị hấp dẫn đặc trưng. Sản phẩm bột xay nổi bật sẽ tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, thu hút lượng khách ủng hộ cao. Bởi hiện nay nhiều đối tượng khách hàng chú trọng vào chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng bột xay khi mua.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Công nghệ tiên phong của máy nghiền cối đá Yorda mang đến cho sản phẩm nhiều ưu thế nổi bật. Hơn nữa dòng máy nghiền này có tốn khá ít điện năng tiêu thụ. Điều này dễ hiểu bởi máy nghiền sử dụng motor giảm tốc chất lượng cao cấp của Nhật Bản, Đài Loan. 

Sản phẩm tiết kiệm điện năng hiệu quả

Máy nghiền có momen xoắn lớn, lực xay mạnh mẽ, sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha đều được. Sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng khi vận hành.

Hơn nữa, máy nghiền cối đá vận hành nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn khó chịu. Thao tác vận hành máy đơn giản, không cần sức người, do đó tiết kiệm nhân công cho doanh nghiệp. Máy nghiền có độ bền cao, đảm bảo hiệu suất nghiền theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc công nghệ tiên phong trong ngành sản xuất bột xay của máy nghiền cối đá Yorda. Sản phẩm máy nghiền cối đá mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Sự lựa chọn phù hợp giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh, tăng doanh thu bán hàng.

Yorda Stonemills – Chuyên gia nghiền siêu mịn

Địa chỉ: số 244B Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0935 80 60 66 – 0935 406066

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *