152 lượt xem Kiến Thức

Tìm hiểu về độ an toàn của máy nghiền bằng cối đá Yorda Stonemills

Tìm hiểu về độ an toàn của máy nghiền bằng cối đá Yorda Stone Mills

Vãn mang hình ảnh cối đá nhưng đã được Yorda nâng cấp, hoàn thiện hơn phiên bản truyền thống. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm máy nghiền siêu mịn Yorda. Hơn nữa, máy nghiền siêu mịn Yorda Stonemills cũng đem lại độ an toàn khi sử dụng so với các dòng máy nghiền công nghiệp hiện nay. 

Sự ra đời của máy nghiền cối đá Yorda

Mỗi ngày càng có nhiều công ty lựa chọn sản xuất thực phẩm lành mạnh, thuận tự nhiên – organic, giàu chất dinh dưỡng, đồng thời chiếm lĩnh chuỗi sản xuất hữu cơ và sinh học sau những ảnh hưởng mà sản phẩm công nghiệp, thức ăn mang lại. Hơn nữa, nhu cầu về các loại bột chất lượng và nguyên chất ngày càng tăng do khả năng giữ các chất khoáng, vitamin cùng chất xơ và protein không thay đổi.

Không những thế, khoa học đã chứng minh rằng khi nhiệt độ cao sẽ làm biến đổi một số chất thuần túy trong tự nhiên như hỏng protein, biến màu, gaim hương thơm. Từ đó, tạo nên một loại bột nghèo chất dinh dưỡng.  Thay vào đó, cối đá Yorda Stonemills được thiết kế đặc biệt với công nghệ nghiền chậm không sinh nhiệt sẽ bảo toàn được dưỡng chất khi nghiền các loại hạt, ngũ cốc bản địa thành ngũ cốc siêu mịn.

Máy nghiền siêu mịn Yorda

Độ an toàn của máy nghiền cối đá Yorda

Máy nghiền bằng cối đá Yorda được làm từ chất liệu an toàn

Thực tế, toàn bộ thân máy nghiền bằng cối đá Yorda Stonemills được làm bằng chất liệu inox 304 không hoen rỉ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Vì thế, khi sử dụng thành phần tạo ra từ máy nghiền cối đá Yorda sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hơn nữa, Yorda Stonemills sử dụng vật liệu đá granite làm cối – vật liệu đá từ thiên nhiên, có khối lượng nhiệt lớn và không sinh thêm nhiệt trong quá trình sản xuất. Đây chính là yếu tố quan trọng nhằm giúp cho bột thành phẩm có độ thơm ngon, màu, mùi và vị đặc trưng như nguyên liệu gốc.

Máy nghiền Yorda luôn đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn khi sử dụng

Máy nghiền cối đá Yorda vận hành dễ dàng 

Do được thiết kế tối ưu và đơn giản nhất nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt và vận hành máy nghiền cối đá Yorda. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng điều chỉnh tốc độ nghiền để cân chỉnh độ mịn và tăng giảm năng suất. Vì thế, nhà xưởng bạn chỉ cần 1 nhân công cũng có thể vận hàng được nhiều máy cùng lúc và đảm bảo an toàn.

Tạo ra các loại bột bảo quản lâu hơn, an toàn cho sức khỏe

Các loại bột thu được từ quá trình nghiền bằng cối đá Yorda với độ mịn mượt như nhung, giữ nguyên được hương thơm và mùi vị của nguyên liệu gốc.

Bên cạnh đó, các loại bột này còn có thời gian bảo quản lâu hơn nên sẽ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy nghiền cối đá Yorda Stonemills phù hợp với những nguyên liệu nào?

Có lẽ do sự an toàn mà máy nghiền cối đá Yorda Stonemills mang lại nên nó được ứng dụng trong nhiều nguyên liệu khác nhau.

Nguyên liệu dạng cánh mỏng

Máy nghiền cối đá Yorda có thể nghiền được một số nguyên liệu cánh mỏng như trà xanh matcha, các loại rau, hoa như tia tô, rau má, chùm ngây, hoa hồng, hoa đậu biếc, trà hoa vàng, hoa cúc chi,..

Một số loại thảo dược

Các nguyên liệu thảo dược như hà thủ ô, đông trùng hạ thảo, nấm, củ quả và cùng với các loại sâm như hồng đẳng sâm, sâm ngọc linh,… đều có thể được nghiền bằng cối đá Yorda một cách nhanh chóng và chất lượng.

Các nguyên liệu dạng hạt

 Những loại hạt ngũ cốc không dầu hoặc có thể phối trộn hạt có hàm lượng dầu thấp với tỷ lệ hạt có dầu 5%.

Các nguyên liệu hạt có dầu

Một loại hạt có dầu phổ biến như cacao, đậu phộng, mè vừng, hạt điều, hạnh nhân, macca, hạt óc chó cũng có thể nghiền bằng máy nghiền cối đá Yorda. Tuy nhiên, hạt có dầu sẽ nghiền thành dạng bơ sệt.

Trên đây là bài viết chia sẻ về độ an toàn của máy nghiền cối đá Yorda mà các bạn có thể tìm hiểu. Mong rằng những thông tin sẽ hữu ích cho bạn trong việc tạo ra các món ăn thơm ngon cũng như mang lại lợi ích trong kinh doanh nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *