131 lượt xem Tin tức

Máy nghiền bột Yorda Stonemills giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Máy nghiền Yorda Stonemills

Máy nghiền bột Yorda Stonemills là một trong những dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp nông sản lựa chọn hiện nay. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật về thiết kế, tính năng. Trong đó máy nghiền còn giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn các điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

Máy nghiền bột Yorda Stonemills với công nghệ mới

Một trong những điểm độc đáo đầu tiên của dòng máy nghiền thương hiệu Yorda Stonemills là ứng dụng công nghệ mới. Đây là dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa công nghệ cối đá truyền thống và công nghệ hiện đại. Có thể nói đây là dòng máy nghiền tiên phong tại Việt Nam hiện nay. 

Máy nghiền bột Yorda Stonemills với công nghệ mới

Thiết kế đẹp mắt, độc đáo và mới lạ

Máy nghiền bột Yorda Stonemills được các khách hàng đánh giá cao về thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Hơn nữa, sản phẩm có cấu tạo đặc biệt làm từ cối đá Granite có khối lượng nhiệt lớn. 

Sản phẩm có màu sắc cối đá tự nhiên, không bám bụi bẩn, dễ dàng lau chùi. Hơn nữa chất liệu đá tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Thiết kế sang trọng, tinh tế, bắt mắt đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Máy nghiền bột Yorda Stonemills sử dụng công nghệ nghiền thực phẩm không sinh thêm nhiệt cho thành phẩm có độ mịn cao. Cụ thể với cối đá Granite có khối lượng nhiệt cao, không gây biến đổi nhiệt độ của thực phẩm. Điều này giúp đảm bảo thực phẩm sau khi xay không bị nóng gây ảnh hưởng dinh dưỡng. 

Do đó mùi vị, dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ nguyên vẹn như ban đầu. Đây là lợi thế mà doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu so với đối thủ trên thị trường.

Máy Yorda Stonemills giúp giữ nguyên màu sắc, mùi vị đặc trưng của thực phẩm. Giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bởi xu hướng hiện nay khách hàng luôn quan tâm giá trị dinh dưỡng của sản phẩm mình sử dụng.

Máy giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí, tăng năng suất cho doanh nghiệp

Máy nghiệm siêu mịn Yorda Stonemills có chi phí vận hành thấp, tiết kiệm nhân công khi làm việc. Hơn nữa, thao tác sản xuất bột nghiền khá nhanh, đơn giản và không mất nhiều thời gian. Điều này giúp tăng năng suất sản xuất bột cho doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn cấu tạo máy nghiền bột Yorda khá đơn giản, tuổi thọ cao nên hạn chế hư hỏng. Nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm khi sử dụng. 

Khi mua máy nghiền Yorda Stonemills, doanh nghiệp được hưởng chính sách bảo hành, ưu việt. Đội ngũ nhân viên của Yorda sẽ hỗ trợ thử nghiệm xay nguyên liệu miễn phí cho khách hàng.

Máy nghiền của Yorda Stonemills có giá bán phải chăng, tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Đây là một trong những thương hiệu sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận hiện nay. 

Bài viết chia sẻ những kiến thức về máy nghiền bột Yorda Stonemills giúp tăng lợi thế cho doanh nghiệp trên thị trường. Máy nghiền Yorda Stonemills hỗ trợ quá trình nghiền thực phẩm thành bột mịn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo dưỡng chất tối đa. Hãy liên hệ với Yorda theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ cụ thể.

Yorda Stonemills – Chuyên gia nghiền siêu mịn

Địa chỉ: số 244B Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0935 80 60 66 – 0935 406066

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *