136 lượt xem Kiến Thức

Các cửa hàng Nhật Bản vẫn luôn tăng doanh số nhờ nghiền bằng cối đá

Chắc hẳn nghiền bằng cối đá đã không còn xa lạ với mỗi người dân sinh ra tại miền quê Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm mang nét đẹp truyền thống văn hóa của Việt Nam và là một trong những vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Vậy tại sao các cửa hàng Nhật Bản vẫn luôn tăng doanh số nhờ nghiền bằng cối đá? Hãy cùng Yorda Stonemills tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do máy nghiền bằng cối đá được các cửa hàng Nhật Bản lựa chọn

Hiện nay, máy nghiền bằng cối đá nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp. Trong đó máy nghiền bằng cối đá sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

Máy nghiền cối đá sở hữu cấu tạo đặc biệt

Phần cối nghiền của máy nghiền sử dụng đá granite, đây là loại đá có khối lượng nhiệt lớn và không sinh thêm nhiệt trong quá trình nghiền sản phẩm. Vì thế, khi sử dụng máy nghiền cối đá sẽ đảm bảo thành phẩm giữ nguyên được hàm lượng giá trị dinh dưỡng như sản phẩm ban đầu.

Công nghệ nghiền mới mang tính đột phá, đem đến thành phẩm đạt chất lượng cao

Như đã nói ở trên, máy nghiền bằng cối đá được ứng dụng công nghệ nghiền chậm và không sinh thêm nhiệt. Từ đó, cho ra thành phẩm có độ mịn cao từ 10-20 micros, dễ dàng hòa tan vào trong nước, tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí nhân công 

Máy nghiền cối đá còn mang đến chi phí vận hành thấp và tiết kiệm nguồn nhân công cho doanh nghiệp bạn. Bởi vì một người có thể vận hành nhiều máy cùng 1 lúc nhưng vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm đầu ra. Đây chính là lý do mà các cửa hàng Nhật Bản vẫn luôn tăng doanh số nhờ máy nghiền cối đá.

Nâng cao năng suất sản xuất 

Dòng sản phẩm này đã được nghiên cứu và chế tạo ra nhiều loại máy như cối đơn, cối đôi, cối 4, máy conching nhằm phục vụ như cầu nghiền đa dạng sản phẩm của khách hàng. Từ đó, nâng cao năng suất sản xuất tối đa của doanh nghiệp. 

Tại Việt Nam, máy máy nghiền cối đá Yorda Stonemills ra đời với mục tiêu mong muốn lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống. Đồng thời, muốn thổi làn gió hiện đại vào sản phẩm này.

Máy nghiền cối đá Yorda Stonemills nghiền được những nguyên liệu gì? 

Có khá nhiều người băn khoăn máy nghiền cối đá có thể nghiền nguyên liệu nào? Do máy nghiền siêu mịn Yorda Stonemills với đa dạng dòng máy và kích cỡ phù hợp với từng nguyên liệu khác nhau nên máy có thể nghiền được một số nguyên liệu sau:

  • Nghiền rau củ quả: gồm matcha, cải Kale, cần tây, hoa hồng, khổ qua, măng tây, rong nho…
  • Nghiền hạt có chứa dầu: gồm cacao, mè, đậu phộng, hạnh nhân và hạt điều…
  • Nghiền hạt không chứa dầu: bao gồm đậu đen, đậu xanh, hạt sen, ý dĩ,…
  • Nghiền dược liệu: bao gồm đông trùng hạ thảo, hà thủ ô, nấm, hồng đẳng sâm,…

Lưu ý khi sử dụng máy nghiền cối đá Yorda Stonemills

Để đảm bảo máy nghiền cối đá Yorda Stonemills hoạt động ổn định và màng đến bột thành phẩm chất lượng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ tương thích với loại máy khác nhau. Vì thế, bạn cần lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Đối với các nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo độ ẩm đạt từ 5-7 % và kích cỡ đồng đều để độ mịn ổn định và thành phẩm đạt chất lượng cao. 
  • Đối với những nguyên liệu dạng cánh lá thì trước khi nghiền phải tách gân và  lọc kích cỡ 3-5mm.
  • Các nguyên liệu dạng hạt phải đảm bảo kích cỡ không lớn quá 5-6mm 
  • Đối với những nguyên liệu hồi ẩm nhanh thì yêu cầu phòng nghiền có máy hút và kiểm soát độ ẩm. Nếu không những sản phẩm này khi nghiền ra thành phẩm và đóng gói thường bị vón cục. Vì thế. bạn cũng cần chú ý trong quá trình đóng gói cũng cần phải  kiểm soát độ ẩm
  • Các loại hạt có dầu không phù hợp với cối đá nghiền bột ngũ cốc, tỷ lệ phối trộn với hạt không dầu cho phép  là 5%.

Trên đây là bài viết đã giải đáp bạn thắc mắc tại sao các cửa hàng Nhật Bản vẫn luôn tăng doanh số nhờ máy nghiền bằng cối đá rồi phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không trải nghiệm ngày chiếc máy nghiền cối đá Yorda Stonemills nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *