142 lượt xem Kiến Thức

Tại sao doanh nghiệp bạn nên sử dụng máy nghiền chậm Yorda Stonemills?

Tại sao doanh nghiệp bạn nên sử dụng máy nghiền chậm Yorda Stonemills?

Máy nghiền chậm Yorda Stonemills là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng doanh nghiệp chọn lựa. Sản phẩm này hỗ trợ quá trình nghiền thực phẩm đảm bảo giữ nguyên dinh dưỡng và mùi vị của thực phẩm. Cùng tìm hiểu một số lý do nên chọn lựa sản phẩm này để phục vụ nhu cầu sản xuất bột xay của doanh nghiệp. 

Máy nghiền chậm Yorda Stonemills là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam

Máy nghiền chậm thương hiệu Yorda Stonemills là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp công nghệ hiện đại và truyền thống. Đây là loại thiết bị hỗ trợ doanh nghiệp có thể nghiền thực phẩm chậm và siêu mịn.  

Sản phẩm có thiết kế đẹp, mới lạ

Máy nghiền chậm Yorda Stonemills có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Đặc biệt là cấu tạo độc lạ khi sử dụng cối đá Granite có khối lượng nhiệt lớn, không sinh thêm nhiệt khi nghiền thực phẩm. Nhờ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng trong khi sử dụng các thực phẩm do máy nghiền nát. 

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế, bắt mắt phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. 

Sử dụng công nghệ nghiền thực phẩm kết hợp hiện đại và truyền thống

Máy nghiền chậm thương hiệu Yorda Stonemills sử dụng công nghệ truyền thống và hiện đại đan xen. Đặc biệt công nghệ nghiền nát thực phẩm không sinh thêm nhiệt, thành phẩm có độ mịn cao. 

Thực tế khi xay nghiền thực phẩm ở nhiệt độ cao sẽ làm biến đổi protein, màu sắc, hương thơm… cho thực phẩm. Do vậy việc sử dụng máy nghiền chậm Yorda Stonemills là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng trên. 

Máy xay tạo bởi đá granite có khối lượng nhiệt lớn, không gây biến đổi nhiệt độ khi nghiền thực phẩm. Do đó hạn chế việc sinh nhiệt, thực phẩm nghiền sẽ không bị nóng lên. Chính vì thế mọi dưỡng chất trong thực phẩm luôn được giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Máy Yorda Stonemills giúp bảo toàn dưỡng chất cho bột sau khi nghiền nát. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng giữ nguyên màu sắc, mùi vị đặc trưng của thực phẩm. Điều này cực kỳ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp để có thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bởi khách hàng luôn quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của các loại bột mà mình sử dụng. 

Máy nghiền chậm Yorda Stonemills giúp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất sản xuất

Sử dụng máy nghiền chậm thương hiệu Yorda Stonemills có chi phí vận hành thấp, tiết kiệm nhân công cho doanh nghiệp. Song song đó là thao tác sản xuất nhanh chóng, đơn giản bởi máy có cấu tạo rất dễ sử dụng. Nhờ đó có thể tăng năng suất sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khi mua máy nghiền chậm của Yorda Stonemills, doanh nghiệp còn nhận được nhiều chính sách bảo hành, bán hàng ưu việt. Đội ngũ nhân viên của Yorda sẵn sàng thử nghiệm nguyên liệu miễn phí, tư vấn tận tình cho khách hàng. 

Sản phẩm máy nghiền chậm của Yorda Stonemills có giá bán phải chăng, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Mọi vướng mắc hay sự cố trong quá trình sử dụng sẽ được các nhân viên của Yorda Stonemills hỗ trợ chu đáo. 

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn máy nghiền chậm Yorda Stonemills cho doanh nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ quá trình xay thực phẩm thành bột mịn mà vẫn đảm bảo dưỡng chất tối đa. Hãy liên hệ với Yorda theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Yorda Stonemills – Chuyên gia nghiền siêu mịn

Địa chỉ: số 244B Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0935 80 60 66 – 0935 406066

Trang website: https://yordastonemills.com/

Các dòng sản phẩm khác của Yorda Co., LTD: yorda.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *