112 lượt xem Tin tức

Máy nghiền YORDA STONEMILLS phù hợp cho những nguyên liệu nào?

máy nghiền siêu mịn YORDA STONEMILLS

Máy nghiền YORDA STONEMILLS siêu mịn là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sản xuất nông sản lựa chọn. Loại máy nghiền cối đá này giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị cho thực phẩm xay. Nhờ đó đem lại sự canh tranh cho doanh nghiệp khi kinh doanh. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung sau để biết thêm về các loại nguyên liệu có thể sử dụng máy nghiền YORDA STONEMILLS.

Tìm hiểu về máy nghiền siêu mịn YORDA STONEMILLS

Máy nghiền ORDA STONEMILLS siêu mịn thương hiệu Yorda được hình thành từ cối đá, mang đậm nét truyền thống và kết hợp yếu tố hiện đại. Sản phẩm này giúp bảo tồn những dưỡng chất tự nhiên có trong nguyên liệu xay. 

Tìm hiểu về máy nghiền YORDA STONEMILLS siêu mịn

Cụ thể mầm là bộ phận của hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng t như vitamin, protein, magie, canxi, muối khoáng, chất xơ… Những loại dưỡng chất này sẽ được bảo tồn trong thực phẩm khi xay bằng cối đá Yorda STONEMILLS. Sau khi xay tạo thành bột giúp bảo quản lâu hơn, màu sắc thực phẩm tươi sáng hơn.

>>> XEM THÊM: Sự khác biệt máy nghiền Yorda Stonemils với các sản phẩm khác

Các loại nguyên liệu phù hợp cho máy nghiền YORDA STONEMILLS

YORDA STONEMILLS là loại máy nghiền chậm siêu mịn cối đá sở hữu những ưu điểm nổi bật. Đặc trưng nhất của dòng máy xay này là giữ nguyên hương vị, dinh dưỡng của thực phẩm.

Loại máy này có thể xay được các dạng nguyên liệu như sau: 

  • Nghiền các loại nguyên liệu dạng cánh mỏng như trà xanh, tía tô, rau má, chùm ngây, cải kale, cỏ lúa mì, cần tây, hoa hồng, hoa đậu biếc, trà hoa vàng…
  • Sử dụng máy nghiền YORDA STONEMILLS để xay các loại thảo dược như hồng đẳng sâm, sâm Ngọc Linh, hà thủ ô, đông trùng hạ thảo, nấm, củ quả…
  • Nghiền các loại nguyên liệu dạng hạt, loại hạt ngũ cốc không dầu hay loại ngũ cốc có trộn hạt hàm lượng dầu thấp 5%.
  • Nghiền các loại hạt có dầu như cacao, động phộng, mè, hạt điều, hạnh nhân, óc chó…. Hạt có dầu sau khi nghiền sẽ thành dạng bơ sệt.
Nguyên liệu phù hợp cho máy nghiền YORDA STONEMILLS

Tùy từng nguyên liệu khác nhau để bạn lựa chọn chế độ xay phù hợp nhất. Việc sử dụng đúng loại máy xay cho từng dòng nguyên liệu giúp tăng hiệu suất, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Trên đây là những thông tin cơ bản về những nguyên liệu phù hợp sử dụng cho máy nghiền siêu mịn YORDA STONEMILLS. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho bạn khi sử dụng máy nghiền. Máy nghiền YORDA STONEMILLS được các doanh nghiệp chế biến nông sản lựa chọn để tạo nên sự nổi bật trên thị trường. Hãy liên hệ với Yorda theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Yorda Stonemills – Chuyên gia nghiền siêu mịn

Địa chỉ: số 244B Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0935 80 60 66 – 0935 406066

Trang website: https://yordastonemills.com/

Các dòng sản phẩm khác của Yorda Co., LTD: yorda.vn

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *