161 lượt xem Kiến Thức

Sản xuất nghiền nông sản hữu cơ giữ nguyên dinh dưỡng với máy cối đá Yorda

Sản xuất nghiền nông sản hữu cơ với máy cối đá Yorda

Hiện nay việc sản xuất nghiền nông sản hữu cơ bằng máy nghiền Yorda đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi sản phẩm này có thiết kế độc đáo, không gây sinh nhiệt khi nghiền thực phẩm. Đảm bảo dinh dưỡng ban đầu cho thực phẩm và hương vị thơm ngon. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này qua nội dung bài viết dưới đây.

Ứng dụng của máy nghiền bột trong đời sống

Máy nghiền bột là một trong những dụng dùng để nghiền các loại nguyên liệu khác nhau thành bột. Sản phẩm được dùng để sản xuất nghiền nông sản hữu cơ, chế biến thức ăn cho vật nuôi…. 

Sản phẩm máy nghiền có nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Máy có thể nghiền nhiều loại nguyên liệu với tốc độ hoạt động ổn định và liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt máy công nghiệp sẽ cho năng suất cao đạt hàng chục, hàng trăm kg nguyên liệu cần xay.

Ứng dụng của máy nghiền bột trong đời sống

Các loại máy sản xuất nghiền công sản hữu cơ

Thực tế nhu cầu sử dụng của các cá nhân, tổ chức là đa dạng nên có nhiều dòng sản phẩm máy nghiền khác nhau. Máy nghiền được thiết kế với nhiều mức công suất, mang đến cho người dùng sự lựa chọn. 

Kiểu máy nghiền ướt sẽ phù hợp trong ngành thực phẩm, dược phẩm. Ví dụ máy dùng để nghiền các loại bột gạo, nước hoa quả,… với kích cỡ hạt tầm 2 micron. Máy được làm từ chất liệu không gỉ sét nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những mẫu máy nghiền nguyên liệu thô sử dụng trong ngành dược phẩm với nguyên liệu dạng cứng, dẻo, tính dầu, tính xơ… Hay các loại máy nghiền với bộ lọc bụi ứng dụng trong ngành thực phẩm, hóa chất, dược phẩm.

Máy nghiền bột dược liệu bằng chất liệu bền chắc, máy nghiền bột siêu mịn cối đá Yorda để sản xuất nông sản hữu cơ, …

Tóm lại sự đa dạng các loại máy nghiền bột mịn tương ứng với mỗi mẫu mã thiết kế và chức năng khác nhau. Tùy nhu cầu người dùng để chọn lựa sản phẩm máy nghiền phù hợp nhất.

Sản xuất nghiền nông sản hữu cơ với máy nghiền Yorda

Máy nghiền thương hiệu Yorda Stonemills được đánh giá cao hiện nay trong lĩnh vực nghiền nông sản hữu cơ. Thiết bị sử dụng công nghệ truyền thống và hiện đại cùng công nghệ nghiền nát thực phẩm không sinh nhiệt. Điều này dễ hiểu bởi cấu tạo máy nghiền từ cối đá Granit không làm biến đổi nhiệt độ thực phẩm.

Sản xuất nghiền nông sản hữu cơ với máy nghiền Yorda

Những thực phẩm được nghiền bởi cối đá Yorda không bị biến đổi nhiệt, không làm biến đổi dinh dưỡng. Hơn nữa mùi vị và màu sắc của bột thành phẩm rất đẹp mắt, tươi sáng. 

Sản phẩm máy nghiền Yorda mang tính đột phá mới trong việc sản xuất nông sản hữu cơ. Bởi đây là thiết bị tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm chất lượng thành phẩm.

Máy nghiền Yorda Stonemills có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm có cấu tạo từ cối đá và inox 304 không gây hoen gỉ, bám bụi bẩn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và độ bền bỉ cho thiết bị. 

Đặc biệt, máy giúp tiết kiệm công sức vệ sinh và lau chùi sau khi sử dụng. Hơn nữa thao tác vận hành dễ dàng nên tiêu tốn ít nhân công cho doanh nghiệp. 

Trên đây là những chia sẻ về máy sản xuất nghiền nông sản hữu cơ Yorda. Sản phẩm mang đến ưu thế cho doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này. Lý do bởi máy nghiền giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng nông sản, đem lại sự cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Yorda để được tư vấn tận tình nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *