124 lượt xem Tin tức

Sự khác biệt máy nghiền Yorda Stonemils với các sản phẩm khác

Trên thị trường có nhiều doanh nghiệp sản xuất nông sản đang tìm hiểu và chọn mua máy nghiền Yorda Stonemils. Vậy loại máy nghiền thương hiệu Yorda này có điểm gì khác biệt với các loại máy xay công nghiệp khác? Tại sao loại máy nghiền Yorda này lại sử dụng cối đá Granite? Nếu bạn đang có những vướng mắc kể trên thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây để được giải đáp.

Sự khác nhau giữa máy nghiền Yorda Stonemils với các dòng máy xay khác

Để tìm hiểu sự khác nhau giữa máy nghiền thương hiệu Yorda và các dòng máy xay công nghiệp khác bạn nên hiểu rõ hai loại máy này. Cụ thể những điểm khác biệt của 2 dòng sản phẩm này dưới đây.

Máy nghiền Yorda Stonemils 

Máy nghiền Yorda Stonemils 

Máy nghiền Yorda thực hiện nghiền thực phẩm bằng 2 mặt thớt đá tự nhiên với độ cứng, độ bền cơ học cao. Đặc biệt thiết bị không sinh nhiệt lớn trong quá trình nghiền thực phẩm. Nhờ đó có thể làm dậy mùi thơm của nguyên liệu xay, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm. 

Sử dụng máy nghiền Yorda giúp giữ được màu sắc thực phẩm đẹp mắt, tươi sáng và độ mịn cao. Bột sau khi xay chứa rất giàu chất xơ, khoáng chất, vitamin B, vitamin E, protein và chất béo. Các thành phần này được bảo tồn nguyên vẹn nhờ có máy xay Yorda.

Ngoài ra máy nghiền YORDA STONEMILLS có chi phí vận hành rất thấp, đảm bảo chất lượng bột thành phẩm. Dòng sản phẩm máy nghiền Yorda mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Các loại máy xay công nghiệp khác

Bên cạnh những đặc tính của máy nghiền Yorda Stonemils nêu trên thì các loại máy xay công nghiệp khác có sự khác biệt như sau:

Các loại máy xay công nghiệp sử dụng lưỡi kim loại hoặc búa nghiền để xay thực phẩm. Tốc độ xay nhanh, khả năng sinh nhiệt lớn khiến thực phẩm bị biến màu, mất đi hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị đặc trưng. Ngoài ra bột sau khi xay có độ mịn không cao, tính thẩm mỹ kém.

Những điểm khác biệt nêu trên là lý do mà nhiều doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp hiện nay chọn lựa dùng máy nghiền Yorda.

Lý do máy nghiền Yorda Stonemills dùng đá Granite tự nhiên để làm cối đá?

Máy nghiền Yorda sử dụng loại đá Granite được hình thành từ sự kết tinh của Magma ở lõi của trái đất. Cụ thể magma được làm nguội, tạo ra hạt thô tạo nên vật liệu có độ cứng và bền cao. 

Đá granite có độ cứng chắc hoàn hảo, tạo bởi các thành phần bao gồm fenspat, thạch anh, mica, amphibole… Nhờ đó sản phẩm đá granite có kết cấu, đặc điểm, hoa văn và màu sắc riêng biệt.

Đặc biệt hơn, đá granite có khối lượng nhiệt lớn, có tác dụng giữ nhiệt độ khi nghiền thực phẩm thấp. Do đó hạn chế việc sinh nhiệt khi nghiền giúp bảo quản những dưỡng chất thiết yếu khi xay bột. Chính điều này là lý do mà máy nghiền Yorda sử dụng đá Granite làm cối đá. 

Sản phẩm máy nghiền Yorda có mẫu mã đẹp mắt, công dụng hữu ích, giúp doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp tạo lợi thế so với đối thủ. Sử dụng máy nghiền Yorda giúp công ty gia tăng doanh số, tạo nên điểm đặc trưng riêng biệt cho sản phẩm bột xay.

Bài viết đã so sánh sự khác nhau giữa máy nghiền Yorda Stonemils và các loại máy xay công nghiệp khác. Máy nghiền Yorda được đông đảo khách hàng đón nhận bởi thiết kế đẹp, công năng hữu ích. Để được tư vấn cụ thể hơn về loại máy nghiền thương hiệu Yorda xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Yorda Stonemills – Chuyên gia nghiền siêu mịn

Địa chỉ: số 244B Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0935 80 60 66 – 0935 406066

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *