113 lượt xem Tin tức

Công nghệ nghiền siêu mịn của Yorda Stonemills có điểm ưu việt nào?

Công nghệ nghiền siêu mịn của Yorda Stonemills

Công nghệ nghiền siêu mịn của Yorda Stonemills được đánh giá cao hiện nay trên thị trường. Dòng thiết bị máy nghiền Yorda có lợi thế về tính năng. công nghệ, cấu tạo. Sản phẩm giúp tạo ra thành phẩm bột xay có hàm lượng dinh dưỡng nguyên vẹn, hương vị thơm ngon. Điều này giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp kinh doanh bột nghiền trên thị trường.

Công nghệ nghiền siêu mịn của Yorda Stonemills có gì nổi bật?

Dòng máy nghiền Yorda Stonemills được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi có nhiều đặc tính ưu việt. Cụ thể một số điểm nổi bật của công nghệ nghiền siêu mịn của Yorda dưới đây. 

Công nghệ nghiền kết hợp truyền thống và hiện đại

Máy nghiền Yorda StoneMills sở hữu công nghệ nghiền siêu mịn kết hợp truyền thống và hiện đại. Máy có thiết kế đơn giản chỉ có cối đá, motor, thùng chứa nên dễ dàng tháo lắp, vận hành. 

Quá trình vận hành máy nghiền đơn giản, không cần quá nhiều nhân công gây tốn kém chi phí nhân lực. Đây là ưu điểm tuyệt vời của thiết bị này đối với doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ nghiền kết hợp truyền thống và hiện đại

Ít tiêu hao điện năng

Máy nghiền bột Yorda Stonemills sử dụng motor giảm tốc có chất lượng cao cấp đến từ Nhật Bản, Đài Loan. Sản phẩm vận hành êm ái, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến xung quanh. Sản phẩm không bị hỏng hóc khi sử dụng khiến hiệu quả sản xuất ổn định, không gián đoạn.

Sử dụng công nghệ nghiền mịn của Yorda sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Doanh nghiệp tối ưu chi phí để cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Mang đến sản phẩm có độ mịn mượt như nhung, chất lượng đảm bảo

Máy nghiền Yorda Stonemills sử dụng công nghệ nghiền siêu mịn tạo ra thành phẩm có hương vị thơm ngon. Hơn nữa hàm lượng chất dinh dưỡng có trong bột nghiền luôn đảm bảo nguyên vẹn như ban đầu. 

Điều này được lý giải bởi máy nghiền sử dụng cối đá Yorda tự nhiên không sinh nhiệt. Sau khi xay xong, bột thành phẩm có độ mịn như nhung, chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon. 

Máy nghiền Yorda Stonemills sử dụng công nghệ nghiền siêu mịn tạo ra thành phẩm có hương vị thơm ngon.

Công nghệ nghiền siêu mịn Yorda Stonemills sử dụng cối đá tự nhiên nên không sinh nhiệt khi xay. Đặc biệt tuổi thọ sản phẩm cao, không hư hỏng trong quá trình vận hành. Sản phẩm giúp thực phẩm khi xay có độ mịn siêu nhỏ với màu sắc tươi sáng. 

Những lưu ý khi sử dụng máy nghiền Yorda Stonemills

Công nghệ nghiền siêu mịn của Yorda Stonemills giúp các doanh nghiệp tăng năng suất sản xuất. Tuy nhiên cần lưu ý những điều sau trong quá trình vận hành để đạt thành phẩm tốt nhất.

  • Mỗi loại thực phẩm sẽ phù hợp với từng dòng máy nghiền Yorda khác nhau. 
  • Lưu ý nguyên liệu đầu vào cần đạt độ ẩm từ 5-7%, kích cỡ đồng đều để thành phẩm có độ mịn ổn định. 
  • Những nguyên liệu dạng cánh lá cần được tác gân và lọc kích cỡ 3-5mm.
  • Nguyên liệu dạng hạt khi xây cần có kích cỡ không lớn quá 5-6mm.
  • Cần có phòng nghiền có máy hút ẩm, máy kiểm soát độ ẩm đối với những nguyên liệu hồi ẩm nhanh. Khâu kiểm soát độ ẩm cần nghiêm ngặt để tránh thành phẩm bị vón cục.
  • Hạt có dầu sử dụng máy nghiền chậu con lăn chuyên dụng, nhiệt độ phòng nghiền lí tưởng 18-20 độ C.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc về công nghệ nghiền siêu mịn của máy Yorda. Sản phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, giá tiền. Đây là thiết bị tiên phong cho ngành máy nghiền bột tại Việt Nam sử dụng cối đá. Hãy liên hệ Yorda theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình.

Yorda Stonemills – Chuyên gia nghiền siêu mịn

Địa chỉ: số 244B Lê Văn Hiến, TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0935 80 60 66 – 0935 406066

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *