129 lượt xem Kiến Thức

Ngoài đá Granite thì các sản phẩm của Yorda còn được làm từ loại đá nào khác? 

Từ lâu, Yorda Stonemills có một giấc mơ mang lại hương vị nguyên bản mà thiên nhiên ban tặng cho con người với tất cả chất lượng. Điều này được thể hiện thông qua những chiếc máy nghiền bằng cối đá được thiết kế và sản xuất bởi bàn tay người Việt. Có lẽ vẫn còn khá nhiều người băn khoăn ngoài đá Granite thì các sản phẩm của Yorda còn được làm từ loại đá nào khác không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để trả lời câu hỏi trên nhé. 

Các sản phẩm của Yorda được làm từ loại đá nào?

Đá Granite vô cùng tinh tế và đẹp đẽ

Hiện nay, tất cả các sản phẩm của Yorda chỉ được làm từ đá granite tự nhiên với nhiều ưu điểm nổi bật.

Thành phần của đá granite

Đá granite là một dạng đá được hình thành từ sự kết tinh của magma (dạng lỏng) ở lõi trái đất. Do đã trải qua hàng nghìn thế kỉ, magma được làm nguội tạo ra những hạt thô, cấu thành cột vật liệu có độ cứng và bền, tương đương kim cương.

Bên cạnh đó, thành phần hóa học của đá granite giống như dung nham. Nhưng chúng có độ cứng chắc do được kết tinh từ sâu trong lòng đất, dưới một áp suất cực lớn. Đá Granite được kiến tạo nên từ nhiều loại đá khác nhau gồm fenspat (hơn 50%), thạch anh (24-40%), mica (3-10%, amphibole,…

Tính chất của đá granite

Thường thì mỗi loại khoáng chất sẽ được cấu thành với tỷ lệ khác nhau nên cũng sẽ tạo ra các mẫu đá có cấu trúc, đặc điểm cùng với màu sắc và hoa văn mang đặc trưng riêng. Vì thế, đây chính là một trong những lý do khiến loại khoáng vật nào thuyết phục nhưng gia chủ khó tính nhất.

Đá granite sẽ được khai thác với kích thước vô cùng lớn rồi sau đó sẽ được cắt xén sao cho phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau.

Do chúng có độ cứng cao nên có đủ khả năng chống lại sự bào mòn và tàn phá bởi thiên nhiên. Cho dù cho có khí hậu khắc nghiệt đến thế nào thì đá granite vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn mỹ với vẻ bề ngoài luôn sáng bóng rực rỡ. Đây cũng là một trong những lý do khiến đá granite được lựa chọn để chế tạo cối đá trong các sản phẩm của Yorda.

Đặc biệt, đá granite có khối lượng nhiệt lớn sẽ giúp giữ nhiệt độ thấp trong quá trình nghiền . Đồng thời, quá trình này diễn ra chậm, hạn chế tối đa việc sinh nhiệt. Từ đó, giúp thực phẩm không nóng lên và giữ được mọi dưỡng chất trong thực phẩm nguyên vẹn như ban đầu. 

Tại sao lựa chọn các sản phẩm Yorda Stone Mills?

Máy nghiền cối đá tự nhiên của Yorda

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm Yorda Stonemills được khá nhiều người đánh giá cao. Một số lý do phải kể đến như:

  • Yorda luôn chủ động nghiên cứu, thiết kế, cũng như chế tạo và tối ưu sản phẩm đến mức hoàn thiện nhất.
  • Bên cạnh đó, Yorda còn hỗ trợ khách hàng xem hoạt động và kiểm tra máy móc để đánh giá đầy đủ các đặc tính và tiềm năng của chúng. Hơn nữa, Yorda còn hỗ trợ nghiền thử nghiệm nguyên liệu của khách hàng trên máy của hãng hoàn toàn miễn phí.
  • Không những thế, Yorda luôn quan tâm đến ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của mỗi sản phẩm. Đồng thời, được phân tích, thử nghiệm và cải tiến để đạt đến tiêu chuẩn cao nhất và mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Yorda luôn nghiên cứu các giải pháp mới để đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh, nhằm cung cấp giải pháp hữu ích nhất cho mọi khách hàng.
  • Yorda luôn tư vấn và hỗ trợ trước, trong và sau khi bán hàng, trở thành đối tác lý tưởng cho mọi khách hàng.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngoài đá granite thì các sản phẩm của Yorda còn được làm từ loại đá nào khác? Qua đó, bạn cũng đã hiểu về những điểm nổi bật của đá granite mang lại khi sử dụng. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về máy nghiền cối đá Yorda hãy liên hệ theo thông tin sau.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *